GIỚI THIỆU

bán kính áp tròng

Còn đẹp là còn cơ hội, thấu hiểu được nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của con người trong thời đại tri thức. Do đó chúng tôi luôn tìm các sản phẩm thời trang giúp phái nữ đẹp hơn, tự tin hơn & có thể khắc phục được các vấn đề trong sinh hoạt hằng ngày. Giới thiệu kính áp tròng không chỉ giúp nhu cầu làm đẹp trở nên dễ dàng hơn mà còn giúp khắc phục các tật khúc xạ của mắt như cận thị, viễn thị, loạn thị, che xẹo đục trên giác mạc… giúp những khách hàng cận thị trở nên thoải mái hơn.

contact lens Opal Brown
Contact lens Russian-Gray
Crystal Dark Brown

Đôi mắt được ví như cửa sổ của tâm hồn

Với sản phẩm contact lens giúp gương mặt bạn trở nên sáng hơn, tạo ra sự khác biệt trong khoảnh khắc từ ngay cái nhìn đầu tiên cho dù bạn sở hữu gương mặt không có gì nổi bật.

Hơn nữa sản phẩm còn giúp người cận thị cảm thấy dễ chịu, thoải mái hơn trong sinh hoạt hằng ngày với những ý nghĩa đó chúng tôi luôn khát khao hướng đến cung cấp những sản phất chất lượng tốt nhất, đa dạng nhằm thỏa mãn nhu cầu cho khách hàng, mang lại cho khách hàng những giá trị xứng đáng nhất đó chính là sứ mệnh và niệm tự hào to lớn của chúng tôi.

kinh ap trong san xuat boi Dreacom Korea

Giới thiệu bán kính áp tròng có giấy phép của bộ y tế

Xin giới thiệu Công Ty Dreamcon Hàn Quốc là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất kính áp tròng, được cấp giấy chứng nhận GMP, CE, ISO13485, ISO9001…

Dreamcon là công ty đầu tiên của Hàn Quốc được nhận FDA của Mỹ giới thiệu về công nghệ sản xuất kính áp tròng màu.

Bán kính áp tròng được nhập khẩu dựa trên giấy phép của bộ y tế số 404/BYT-TB-CT.

giay chung nhan kinh ap trong
giay chung nhan kinh gian trong
certificate contact lens

Kính áp tròng được sản xuất sử dụng kỹ thuật Lathe Cutting & Casting Mold đồng thời áp dụng công nghệ mới Plusieurs không để màu kính chạm đến mắt.

Màu kính được ép và bọc lại lần một sẽ được chèn vào giữa các tầng của lens để qua một công đoạn xử lý tiếp theo nhờ đó mà kính không thể gây ảnh hưởng gì cho mắt, tạo nên sản phẩm kính áp tròng an toàn khi sử dụng.

Với công nghệ này kính áp tròng bảo vệ giác mạc và giúp nước mắt tuần hoàn tốt theo đúng quy luật tự nhiên.

phong thi nghiem contact lens

Được bộ y tế Hàn Quốc kiểm tra và xác nhận về khả năng bảo vệ mắt khỏi tia cực tím (UV) của ánh nắng mặt trời. Tốt cho những người phải thường xuyên làm việc với máy tính. Là sản phẩm an toàn, không những có thương hiệu được lưu hành rộng rãi tại Hàn Quốc, còn được sản xuất sang 38 nước trên thế giới, trong đó có những nước khó tính như Mỹ, Nhật Bản công nhận và nhập khẩu.

Bo y te Han Quoc kiem tra va xac nhan kinh ap trong chong tia UV

Bộ y tế Hàn Quốc đã kiểm tra và xác nhận về khả năng kính áp tròng bảo vệ mắt khỏi tia cực tím (UV) của ánh nắng mặt trời.